Tổng hợp những kiểu giấy dán tường đẹp và độc đáo cho ngôi nhà thân yêu

Giấy dán tường là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng trong trang trí nội thất xinh hiện hiện nay và ngày canh trở nên quan trọng và cần thiết với bất kỳ căn phòng nào bởi những công dụng tuyệt vời của giấy dán tường như chống thấm nước ,thích hợp với mọi căn phòng khác nhau. Nhưng vai trò quan trọng nhất của giấy dán tường là tô đẹp cho không gian nhất định nào đó ,các căn phòng trong ngôi nhà ,...với rất nhiều kiểu giấy dán tường khác nhau làm đẹp cho hầu hết tất cả các phong cách của mỗi người sống bên trong ngôi nhà .dưới đây là một số kiểu giấy dán tường đẹp mắt và độc đáo cho bạn tham khảo .

Xem thêm : Những tính năng tuyệt vời của giấy dán tường cho ngôi nhà cảu bạn.

1. Dành cho nhữn gười hay mơ mộng - giấy dán tường hình hoa bồ công anh.
2. Hai chú cú nhỏ trên cành cây dành cho các em bé.3. Dán tường hình cây kết hợp với các bức ảnh trông rất đẹp mắt.
4. Dành cho các bé trai thích mơ mộng và "bay cao, bay xa".5. Dành cho các bé gái thích nhảy múa như các vũ công ballet.6. Giấy dán tường hình các thành phố nổi tiếng.
7. Giấy dán tường hình rừng cây.8. Nếu nhà bạn không có đèn chùm thì cũng có thể "dùng tạm" đèn chùm kiểu này.9. Những "tuyệt tác" của bé được treo lại trên tường làm kỷ niệm.10. Giấy dán tường cũng có thể dán trong phòng tắm...11. Hoặc cũng có thể dán cạnh những dụng cụ... chống zombie hay làm việc đồng áng.

12. Giấy dán tường dành cho các fan ruột của Miley Cyrus.
Showroom Nhà Xinh plaza
231 phố Vọng, quận HBT, Hà Nội

Tư vấn: 0975 90 3333 - 0914 11 8383