Bí Quyết Mang Đến Không Gian Nội Thất Rộng Rãi Cho Căn Hộ Nhỏ P2

Nội Thất Đẹp sẽ tiếp tục chia sẻ một số bí quyết giúp bạn mang đến không gian sống thoáng mát hơn trong căn hộ nhỏ, giúp bạn sở hữu không gian sống lý tưởng hơn trong căn nhà của mình.

Sử dụng cửa trượt

Cửa trượt giúp bạn tiết kiệm được không gian khá lớn trong ngôi nhà của mình khi cửa mở. Cửa trượt vừa có thiết kế nhẹ nhàng, dễ di chuyển lại vừa tiết kiệm diện tích. Giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà cũng không bị giảm bớt đi nếu bạn sử dụng cửa trượt.


Hãy tận dụng triệt để không gian trên tường

Bạn vừa có thể tô điểm thêm cho những bức tường nhà chán ngắt bằng cách gắn thêm những chiếc móc treo hay kệ để đồ để trang trí nhà cửa của mình trở nên sinh động hơn, lại vừa mang đến không gian nội thất tiện nghi ngay trong ngôi nhà nhỏ của mình.


Những chiếc kệ này có thể biến thành giá sách khi ở phòng khách hoặc phòng ngủ, hay biến thành một chiếc kệ đựng bát đĩa nếu bạn trang trí nó trong nhà bếp.

Trang trí thêm những chiếc gương lớn

Một chiếc gương lớn dường như có thể nhân đôi không gian sống của bạn, bên cạnh đó gương cũng có tác dụng phản ánh sáng tốt sẽ mang đến không gian bừng sáng cho cả ngôi nhà.


Nếu bạn chọn được chiếc gương có thiết kế đẹp còn mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho không gian nội thất, nó cũng là món đồ trang trí đáng để bạn đầu tư.

Sử dụng thảm trải sàn 

Trong căn hộ nhỏ thường được thiết kế nội thất theo không gian mở, vì vậy sử dụng thảm trải sàn nhà cũng là một cách bạn phân định các không gian nội thất khác nhau trong nhà. Thảm trải sàn giúp mang đến vẻ đẹp sinh động và bắt mắt hơn, lựa chọn kích thước phù hợp cho từng mẫu thảm trải sàn cho từng khu vực khác nhau cũng làm không gian sống trở nên đẹp, tiện nghi và rộng rãi hơn.


Chỉ cần chú ý một vài chi tiết nhỏ trong việc lựa chọn đồ nội thất, sắp xếp đồ nội thất trong nhà là bạn có thể sở hữu không gian sống lý tưởng ngay cả trong căn hộ nhỏ của mình.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Để Đồ Để Tiết Kiệm Diện Tích P1