Những ý tưởng trang trí nội thất làm bừng sáng không gian sống P1

Nếu bạn đã chán ngắt với không gian nội thất của mình, tại sao bạn không làm mới không gian sống của mình bằng những mẹo vặt mà Nội Thất Đẹp gợi ý sau đây.

Không gian nội thất bừng sáng giúp căn hộ của bạn trở nên thoáng mát và lung linh hơn, chỉ cần một vài thay đổi nho nhỏ cũng giúp mang đến sự bừng sáng cho cả ngôi nhà.

Thay đổi màu sơn

Nếu bạn không có thời gian cho việc thay đổi toàn bộ màu sơn của ngôi nhà thì ít nhất cũng nên làm mới màu sơn của những cánh cửa. Bạn có thể sự chọn gam màu tương đồng hay màu tương phải với tone màu chủ đạo của cả ngôi nhà để mang đến sự thay đổi đáng kể trong ngôi nhà.


Thay đổi đèn áp trần

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu đèn led ốp trần nổi đẹp, mang đến vẻ đẹp lung linh cho cả ngôi nhà. Bạn có thể thay đổi một mẫu đèn áp trần phù hợp hơn với không gian nội thất hiện đại của gia đình.


Sử dụng cửa kính hoặc lắp gương vào cánh cửa

Nếu ngôi nhà của bạn chỉ là những cánh cửa gỗ và những bức tường kín mít sẽ mang đến cảm giác ngột ngạt  và bí bách. Hãy sử dụng cửa kính hoặc trang trí thêm một vài bức gương vào cửa nhà để mang đến không gian rộng rãi hơn.


Tân trang lại phòng bếp

Việc thay đổi trong ngôi nhà bạn đừng quên phải tân trang trí phòng bếp của nhà mình, hãy sắm thêm một vài dụng cụ nhà bếp hoặc thay đổi màu sơn, giấy dán  tường trong phòng bếp cũng mang đến không gian bừng sáng hơn.


Còn nữa