Trang trí phòng ngủ bé trai với gam màu xám đẹp

Gam màu xám là một trong những gam màu được ưa chuộng nhất trong thiết kế và trang trí không gian nội thất hiện đại. Hãy sử dụng gam màu này để mang đến phòng ngủ đẹp cho bé trai nhà bạn là một ý tưởng không tồi.

Gam màu xám mang đến vẻ đẹp lịch lãm, rất phù hợp để trang trí không gian nội thất đẹp sống dành riêng cho các bé trai, với gam màu này chắc chắn sẽ mang đến những không gian sống lý tưởng dành cho các bé nhà bạn.


Góc học tập trong phòng của bé được trang trí với kệ sách màu xám đậm, kết hợp với rèm cửa cũng có cùng tone màu mang đến vẻ đẹp cuốn hút và không gian học tập có khả năng tập trung cao. Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ này phù hợp với những bé trai tuổi Teen.


Cũng lấy tone màu chủ đạo là màu xám nhưng với tone màu xám nhạt được trang trí ở bức tường và thảm trải sàn, mang đến không gian nội thất đẹp và ấm cúng cho các bé trai. Hình ảnh siêu nhân và những trò chơi xếp các miếng ghép được lồng ghép một cách sáng tạo trong không gian này.


Sử dụng một vài chi tiết với gam màu xám trong phòng ngủ của bé mang đến vẻ đẹp và sự thay đổi bất ngờ. Tường với gam màu xám và trang trí thêm một vài hình ảnh của vũ trụ mang đến sự khám phá và kích thích cho bé tìm tòi và học hỏi nhiều hơn.


Tường nhà với các gam màu khác nhau mang đến sự sinh động trong trang trí nội thất dành riêng cho các bé, đặc biệt là đối với bé trai. Sử dụng gam màu xám nhạt để sơn tường trong phòng ngủ, kết hợp với những gam màu xanh nhạt, xanh nước biển để tạo nên không gian riêng của bé.

Tham khảo thêm: Trang Trí Nhà Đẹp Với Gam Màu Xanh Xám