Giấy dán tường Hàn Quốc cao cấp có chống thấm?

Hiện nay trên thị trường tràn nhập những dòng sản phẩm giấy dán tường khác nhau, mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Những mẫu hỏi đặt ra là liệu giấy dán tường Hàn Quốc cao cấp có thể chống thấm tốt không?

Nội Thất Xinh sẽ giải đáp những vấn đề này cho các bạn một cách thỏa đáng.

Những mẫu giấy dán tường thông thường được sản xuất từ những hợp chất có thể chịu ẩm được nhưng nó chỉ ở mức độ nào đấy. Nếu độ ẩm quá nhiều hoặc đổ trực tiếp nước lên bề mặt giấy chắc chắn giấy sẽ bị hỏng.

Giấy dán tường Hàn Quốc chất lượng cao

Những đối với những mẫu giấy dán tường Hàn Quốc cao cấp thì có khả năng hạn chế được tình trạng này, nó được sản xuất với nhiều lớp khác nhau, có những mẫu giấy được phủ trên bề mặt một lớp nilon cao cấp, giúp chống thấm, chống ẩm mốc một cách hiệu quả.

Giấy dán tường được phủ lớp nilon cao cấp

Với thiết kế này của giấy dán tường Hàn Quốc cao cấp bạn còn rất dễ dàng để loại bỏ bụi bẩn và những vết bẩn bám trên giấy dán tường. Giấy dán tường Hàn Quốc chĩnh hãng được bán với giá từ 1.150.000 VND đến 1.500.000 VND / cuộn. Những mẫu giấy dán tường xuất xứ từ Trung Quốc có giá thấp hơn nhưng có chất lượng kém hơn.

Giấy dán tường Hàn Quốc có tại Nội Thất Xinh

Dòng sản phẩm cao cấp này được phân phối chính hãng tại siêu thị Nội Thất Xinh ở địa chỉ 321 Trường Chinh. Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi qua số 043.905.9999 hoặc đến showroom để được tư vấn thêm.