Ghế sofa kéo ra thành giường thông minh, tiện lợi

Trong số các kiểu thiết kế ghế sofa giường, ghế sofa kéo ra thành giường chính là kiểu dáng phổ biến và được nhiều người yêu thích thiết kế sofa độc này yêu thích. Ban ghe sofa giường được thiết kế theo kiểu này vừa dễ dàng sử dụng trong việc chuyển sofa thành giường cũng như sắp xếp trong không gian với nhiều kiểu dáng khác nhau như sofa góc, sofa văng....Ghế sofa kéo ra thành giường kiểu dáng góc


Ghế sofa góc được thiết kế thêm bộ phận khung giường, tiện lợi kéo ra thành giường với một sợi dây chắc chắn. Sofa góc kéo ra thành giường vừa gọn gàng lại dễ dàng kéo ra kéo vào, giúp chủ nhân sử dụng theo công năng sofa và giường theo ý muốn. Kiểu sofa góc phù hợp với nhiều không gian khác nhau từ lớn đến nhỏ với kích thước riêng. Ghế Sofa goc tai ha noi .

Ghế sofa giường kiểu dáng văng


Ghế sofa giường với kiểu dáng văng ngắn gọn hơn, kích thước đa dạng cũng là thiết kế ghế sofa giường tiện lợi, dễ dàng sắp xếp trong không gian. Với nhiều kiểu thiết kế kéo ra thành giường dáng văng, nhỏ gọn, sẽ là lựa chọn thích hợp cho nhiều không gian đặc biệt là phòng khách nhỏ. Ghế sofa giường giá rẻ hà nội.

Ghế sofa giường kéo ra thành giường kiểu sofa đơn

Kiểu dáng sofa đơn ít được sử dụng tuy nhiên, ghế sofa giường kiểu sofa đơn có kích thước nhỏ hơn, dễ dàng sắp xếp và được sử dụng phù hợp trong phòng ngủ tiện lợi nhất. Ghế sofa giường giá rẻ hà nội.


Với nhiều màu sắc, chất liệu cho đến những kiểu đường may đem lại nhiều sự lựa chọn sofa giường dành cho những ai yêu thich sofa kéo ra thành giường.