Bàn trà đẹp phong cách cổ điển châu Âu sang trọng

Phong cách cổ điển hay tân cổ điển của giới thượng lưu châu Âu những thể kỷ trước khi được áp dụng vào thiết kế nội thất đẹp đều có được sự sang trọng và đẳng cấp riêng, tạo lập nên những sản phẩm nội thất đẹp, phong cách đẳng cấp. Và bàn trà cũng vậy.

Bàn trà đẹp thiết kế theo phong cách cổ điển châu Âu thường đi cùng với một bộ ghế sofa cổ điển tân cổ điển. Bộ bàn trà – ghế sofa cổ điển luôn nổi bật với kiểu dáng cao sang và lịch lãm.


Điều đó có được từ thiết kế kiểu dáng bàn trà cho đến những đường chạm khắc tinh xảo. Chúng ta có thể thấy được nét đẹp quyễn rũ của những mẫu bàn trà cổ điển với họa tiết và hoa văn đặc biệt. Bàn trà cổ điển được chú ý tỉ mỉ từng nét chạm khắc, những đường cong uốn lượn khó khó thiết kế ….


Bàn trà kiểu cổ điển được thiết kế với đa dạng chất liệu từ chất liệu bàn trà gỗ hà nội đến kim loại, inox, bàn trà đá….Nhưng điểm chung của thiết kế bàn trà cổ điển, tân cổ điển thường được mạ vàng, mạ bạc, mạ đồng tinh tế, tăng thêm sự sang trọng và đẳng cấp, tạo sự lịch lãm và quý phái.

Những chiếc bàn trà cổ điển hay tân cổ điển đều có mức giá khá đắt do yêu cầu thiết kế chi tiết và những phụ kiện đi kèm, hoa văn tinh xảo hay thiết kế bề mặt mạ khá mất thời gian hơn nhiều thiết kế bàn trà khác.

Kiểu dáng bàn trà cổ điển thường đi với ghế sofa kiểu cổ điển tuy nhiên, một số trường hợp, người sử dụng có thể phá cách với sự kết hợp riêng, mang đến sự sang trọng cho không gian nội thất của mình.