Kết hợp ghế sofa nhiều chất liệu cho phòng khách

 Việc kết hợp nhiều thiết kế sofa là kết hợp đa dạng kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, hình thức, kích thước…của sofa. Trong đó, việc kết hợp chất liệu như thế nào cho phù hợp được nhiều người quan tâm nhằm đạt được sự hài hòa khi sử dụng.


Chất liệu sử dụng để tạo thành bộ ghế sofa kết hợp không dừng lại ở chất liệu sofa da, ghế sofa da thật giá rẻ, sofa vải mà còn là những kiểu thiết kế sofa gỗ, sofa bằng khung kim loại….Nhiều chất liệu trong thiết kế sofa khác nhau đem lại sự đa dạng và mở rông hài hòa, tạo nên cơ hội phối hợp hoa văn và màu sắc hiệu quả.


Thông thường, với việc phối hợp các thiết kế sofa với nhiều kiểu dáng khác nhau sẽ chọn hai chất liệu trở lên để kết hợp đặc biệt là sofa da và ghế sofa bằng vải. Sofa da với màu sắc riêng sang trọng còn sofa vải với nhiều màu sắc đồng thời lại có nhiều họa tiết, hoa văn thu hút sẽ tạo được sự nổi bật và thú vị. Đồng thời với đặc điểm sofa da và sofa vải, việc sử dụng kết hợp sẽ khắc phục nhược điểm của riêng mỗi sofa. Ví dụ mùa hè bạn có thể ngồi sofa da mát lạnh còn mùa đông, sofa vải ấm áp lại bù đắp được thời tiết. Bạn sẽ cảm nhận được sự êm ái riêng của mỗi chất liệu khi sử dụng.


Kết hợp nhiều chất liệu sofa cho phép bạn chọn lựa màu sắc và hoa văn đẹp, giúp trang trí nội thất tươi mới và độc đáo hơn. Đặc biệt với sắc màu sang trọng của sofa da cùng hoa văn đẹp của sofa vải hay thiết kế sofa gỗ giá rẻ, sofa khung mây, khung kim loại cùng phối hợp sẽ càng độc đáo hơn.