Nội thất gỗ được yêu thích trong năm 2016

Đồ dùng nội thất đẹp sử dụng chất liệu gỗ bất kể là gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên đều có đặc điểm nổi bật riêng, được yêu thích trong năm 2016, đặc biệt với phong cách thiết kế nội thất mộc.

Đồ gỗ nội thất được yêu thích năm 2016


Theo số liệu sử dụng hiện nay và xu hướng mua sắm năm 2016, người tiêu dùng yêu thích sản phẩm đồ gỗ nhất và với nội thất cũng không ngoại lệ. Với những đặc điểm riêng, ưu thế của nội thất đồ gỗ từ mẫu sofa đẹp đến bàn trà, tủ kệ tivi gỗ đẹp…đều được yêu thích trong năm 2016.

Chất liệu gỗ đa dạng

Gỗ sử dụng làm đồ dùng nội thất có hai loại gỗ chủ yếu là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Hai loại nguyên liệu có những đặc điểm riêng thu hút người sử dụng với đa dạng chất liệu gỗ. Với gỗ tự nhiên từ chất liệu gỗ sồi, gỗ xoan đào phổ biến cho đến gỗ óc chó, gỗ hương…Với gỗ công nghiệp có gỗ MDF hay gỗ HDF được phủ venner hay sơn bệt…

Thiết kế nội thất gỗ phong phú

Với chất liệu đa dạng, màu sắc phong phú cùng với nhiều kiểu dáng, phong cách thiết kế đồ gỗ khác nhau. Vó dụ sofa gỗ cao cấp hiện đại, bàn trà gỗ cổ điển hay hiện đại…Mỗi sản phẩm mang một kiểu dáng, đường nét thiết kế riêng biệt giúp cho không gian trở nên độc đáo hơn.Nội thất gỗ dễ sử dụng, thân thiện

Sử dụng nội thất gỗ gắn với tự nhiên đơn giản và bình dị, độ thân thiện cao. Đồ nội thất gỗ sử dụng dễ dàng bền lâu đem đến cho chủ nhà nhiều cách thức kết hợp khác nhau, gần gũi và ấm cúng.