Sofa đẹp phân loại theo địa chỉ sản xuất

Tên gọi sofa dựa theo địa chỉ sản xuất thường chỉ phân theo hai dòng chính là sofa nhập khẩu và dòng ghế sofa nội địa sản xuất trong nước. Trong đó, sofa nhập khẩu là dòng ghế riêng còn sofa nội địa được phân chia thành các dòng bàn ghế sofa riêng theo cách phân loại khác.

Ghế sofa nhập khẩu nguyên chiếc

Ghế sofa nhập khẩu với nguồn gốc từ nước ngoài, được gia công và thiết kế theo tiêu chuẩn quóc tế, nhập khẩu nguyên chiếc. Chất liệu ghế sofa nhập khẩu thường là da thật tự nhiên như da bò, da trâu…Chính vì thế dòng ghế này  luôn sang trọng và đẳng cấp, mang đến sự sang trọng cho không gian. Tuy nhiên ghế sofa nhập khẩu có giá đắt hơn nhiều những thiết kế ghế sofa khác..Dòng ghế sofa nội địa đa dạng

Ghế sofa sản xuất trong nước với nhiều kiểu dáng và  mẫu mã như sofa góc, sofa văng, sofa giuong o ha noi…chất liệu có thể là sofa da hay sofa vải, với màu sắc phong phú, chọn lọc. Thiết kế dòng ghế sofa nội địa cho phép người mua chọn lựa nhiều mâu mã với giá thành phải chăng và phù hợp với nhiều không gian sống cũng như kinh phí của người mua.Hai dòng ghế sofa nhập khẩu và sofa nội địa đều được đặc trưng với những ưu điểm riêng và có sức hút khác lạ. Sử dụng ghế sofa nhập khẩu thương là da thật nên sẽ có giá trị cao hơn, sử dụng tạo nên một không gian sống riêng biệt.