Tại sao bàn trà gỗ tự nhiên được yêu thích?

Hai chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp của bàn trà gỗ đều có nhưng ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên, người mua luôn dành sự ưu ái với những loại bàn trà phù hợp với phong cách, không gian sống và kinh phí của mình hơn. Trong đó, bàn trà gỗ tự nhiên có điểm gì riêng biệt và được nhiều người yêu thích?


Trước hết, chất liệu gỗ tự nhiên luôn cuốn hút người sử dụng bởi vì đây là chất liệu đến từ thiên nhiên, mang nét gần gũi và được chọn lọc từ thiên nhiên. Sử dụng bàn trà gỗ tự nhiên luôn mang đến cảm giác nguyên vẹn. Đó chính là lý do mà chất liệu gỗ tự nhiên cũng giống như ghế sofa da thật, luôn có vị trí đẳng cấp hơn so với chất liệu gỗ công nghiệp hay sofa giả da.


Thứ hai, chất lượng gỗ tự nhiên luôn bền lâu hơn. Khi thiết kế bàn trà, nhà sản xuất thường xử lý để chống mối mọt và đảm bảo được độ bền này lâu hơn nữa. Gỗ tự nhiên nổi bật với độ dày và độ chắc, đặc biệt với những sản phẩm làm từ gỗ nguyên khối.

Thứ ba, màu sắc bàn trà gỗ tự nhiên bình dị. Đặc biệt với những vân gỗ đẹp, đem lại sự riêng biệt cho mẫu bàn trà gỗ đẹp. Màu sắc tự nhiên nên rất gần gũi nhưng cũng không kém phần đẳng cấp.


Kết hợp với nhiều đồ dùng nội thất đẹp khác như sofa cho vănphòng hay sofa phòng khách sẽ tạo nên bộ đôi sofa –bàn trà đẳng cấp cho không gian nội thất.

Tùy từng loại gỗ, bàn trà gỗ tự nhiên có nhiều mức giá khác nhau. Những loại gỗ hạng sang như gỗ hương, gỗ óc chó…giá cao nhưng những chất liệu gỗ sồi hay gỗ xoan đào …lại rẻ hơn mà thiết kế cũng vô cùng phong phú.