Giấy dán tường Đức – sản phẩm giấy dán tường phương Tây

Những mẫu giấy dán tường nhập khẩu từ Đức rất được ưa chuộng hiện nay với những sản phẩm đa dạng mẫu mã và hoa văn mang nét đẹp của Tây phương nên được nhiều người chọn lựa.


Thiết kế giấy dán tường Đức

Trước hết, với công nghệ sản xuất giấy dán tường hiện nay, các mẫu sản phẩm giấy dán tường Đức được trang bị cấu tạo chống thấm, chống bám bụi nên dễ dàng phù hợp với nhiều không gian của người Việt với khí hậu nóng ẩm gió mùa…


Giay dan tuong Đức được thiết kế với nhiều hoa văn và họa tiết trong đó, hoa văn họa tiết cổ điển hiện đại của phương Tây thường được sử dụng mang nét sang trọng riêng, không gian độc đáo. Nếu giấy dán tường Hàn Quốc hiện đại, giấy dán tường Nhật Bản đơn giản đẹp thì giấy dán tường Đức lại mang nét đẹp của phong cách phương Tây. Phong cách phương Tây với những nét phóng khoáng, cổ điển hay hiện đại của họa tiết bay bổng sẽ đem đến sự thú vị riêng cho mỗi không gian. Đặc biệt kết hợp với trong phòng khách cùng sofa kiểu phòng khách phong cách hay phòng ngủ…Chính điều đó giúp giấy dán tường Đức được nhiều người yêu thích chọn lựa.


Về phần giá cả, giấy dán tường Đức cũng giống các sản phẩm giấy dán tường từ các nước khác, có mức giá khá rẻ. Và đặc biệt khi chọn mua, người mua sẽ dễ dàng lựa chọn với hoa văn và họa tiết phong phú kết hợp với mẫu sofa cao cấp hay dành cho phòng ngủ, văn phòng... Và mang đến nhiều sản phẩm giấy dán tường bền lâu với thời gian sử dụng 6 – 10 năm.