Tủ phòng khách trang trí nội thất ấn tượng

Kết hợp với những đồ dùng nội thất khác biệt chắc chắn sẽ là cách để làm cho phòng khách thêm ấn tượng. Và tủ trang trí đa năng sẽ là một lựa chọn không nên bỏ qua.

Thiết kế tủ trang trí là sản phẩm có nhiều kích thước, hình dáng cùng với kiểu ô đa dạng cùng với bộ sofa cao cấp, bàn trà, kệ tivi đem lại cho không gian nội thất thêm đa năng và tiện nghi hơn.

1.      Thiết kế tủ trang trí

Tủ phòng khách đẹp có thể được thiết kế với nhiều chất liệu như chất liệu gỗ, chất liệu kim loại, inox...đôi khi có sử dụng chất liệu gỗ mây, tre.Những thiết kế tủ trang trí theo kích thước và hình dáng khác nhau với sự bố trí các ngăn đựng đồ riêng biệt. Có những thiết kế tủ trang trí ngăn ô vuông hay sự sắp xếp ngăn ô hình thoi, hình tròn, hình lục giác...tạo nên nhiều ngăn đựng đồng thời sẽ mang đến độ độc đáo cho phòng khách.


Màu sắc tủ trang trí cũng có thể được kết hợp nhiều màu sắc để tăng thêm tính nghệ thuật và độc đáo cho phòng khách cùng với bàn ghế sofa cao cấp, bàn trà, kệ tivi..

2.      Kết hợp thiết kế tủ trang trí và kệ tivi hoặc vách ngăn


Có một kiểu kết hợp đa năng giữa tủ phòng khách và kệ tivi hoặc tủ phòng khách và vách ngăn. Những thiết kế tủ phòng khách này không chỉ có sự độc đáo mà còn đem đến sự tiện nghi cũng như tiết kiệm diện tích sử dụng, giúp phòng khách thông thoáng hơn.