5 bí kíp trang trí nôị thất phòng ngủ đẹp

Trang trí nội thất đẹp sẽ giúp bạn sở hữu không gian sống riêng tư hoàn hảo, yêu thích và cá tính riêng. Vì thế, hãy tận dụng những cách phối hợp khác nhau để tạo nét độc đáo riêng cho phòng ngủ của mình như 5 bí kíp trang trí nội thất phòng ngủ đẹp dưới đây.

1.      Giấy dán tường hoặc decal


Sử dụng giấy dán tường hoặc decal để đem đến độ mới lạ cao thường được sử dụng kết hợp với phòng khách cùng sofa phòng khách đẹp, kệ tivi…và cũng là gợi ý dành cho phòng ngủ. Chọn những mẫu giấy dán tường độc đáo, theo niềm yêu thích để làm khung nền đẹp cho phòng ngủ.

2.      Tranh trang trí


Tranh trang trí cũng là một gợi ý giúp phòng ngủ trở nên mới lạ hơn. Bạn có thể treo tranh trên giường ngủ hoặc các vị trí khác trong phòng theo niềm yêu thích và đảm bảo độ hài hòa nhất.

3.      Thảm trải sàn

Thảm trải sàn đẹp không chỉ dành cho phòng khách hay kết hợp với ghế sofa phòng khách đẹp mà còn có thể sử dụng đa dạng cho phòng ngủ bên cạnh giường ngủ hoặc đặt tại nhiều vị trí khác

4.      Rèm cửa


Rèm cửa không chỉ tránh nắng, điều hòa nhiệt độ mà còn có thể trang trí nội thất đẹp với những thiết kế màu sắc, hoa văn đa dạng…

5.      Cây xanh, hoa

Nét mới từ cây xanh và hoa sẽ tạo nên vẻ đẹp tươi mới mỗi ngày cho phòng ngủ của bạn. Nên chọn những chậu cây nhỏ và bình hoa yêu thích sẽ giúp bạn làm đẹp phòng ngủ dễ dàng hơn.