Có nên chọn sofa vải cho phòng khách nhà phố?

Có một thực tế là sofa vải đẹp nhưng dễ bám bụi mà phòng khách nhà phố thì lại thường nằm ở tầng 1, dễ bị nhuốm bụi hơn những tầng cao. Vậy có nên chọn sofa vải cho phòng khách nhà phố?

Sofa vải có phù hợp với phòng khách nhà phố

Khi chọn sofa, giữa hai chất liệu là sofa da và sofa vải luôn khiến người mua băn khoăn không biết loại sofa nào sẽ phù hợp hơn. Sofa da không bám bụi, dễ vệ sinh nhưng lại có tính hầm và bí. Ngược lại ghế sofa vải đẹp êm ái, thông thoáng nhưng lại dễ bám bụi.

Sofa vải cho phòng khách nhà phố?

Phòng khách nhà phố thường được đặt ở tầng 1 và dễ bị bám bụi, nhiều bụi hơn so với phòng ở tầng cao. Tuy nhiên, với thiết kế nhà ở, kín cửa thì việc sử dụng sofa vải cho không gian này cũng không vấn đề gì. Bên cạnh đó, mặc dù có đặc điểm bám bụi nhưng sofa vải, sofa vải nỉ cũng rất dễ vệ sinh và làm sạch với nhiều cách khác nhau. Ví dụ như sử dụng máy hút bụi,  hút chân không hiệu quả hay dùng khăn làm sạch. Vì thế, sử dụng sofa vải cho phòng khách nhà phố hay không gian nào cũng được.

Sofa vải đẹp giá rẻ tại Nội Thất Xinh

Sofa vải cho phòng khách nhà phố?

Lựa chọn sofa vải cho phòng khách nhà phố với đa dạng thiết kế, mức giá rẻ phải chăng tiết kiệm hiện có tại Nội Thất Xinh. Là đơn vị chuyên sản xuất sofa và cung cấp sản phẩm trực tiếp nên giá cả tại đây rất phải chăng, dễ dàng đem lại giá trị tiết kiệm hoàn thiện cho không gian của bạn. Liên hệ để được tư vấn thêm về sofa vải giá rẻ: 0914.11.8383 / 0975.90.3333.