Giữ không gian sống thoáng mát mùa hè như thế nào?

Một không gian sống thoáng mát sẽ đem lại cho chủ nhà niềm vui và sự dễ chịu khi mùa hè nóng nực tới nhà. Vậy làm sao để giữ không gian nội thất đẹp thoáng đãng giúp mùa hè thêm mát mẻ?

Sau đây là danh sách những việc làm cơ bản để bạn giữ được độ thoáng đãng cho không gian sống vào mùa hè:-         Giữ không gian sạch sẽ: Không gian sạch sẽ chắc chắn sẽ tạo được độ thông thoáng và sự yêu thích hơn cho chủ nhà. Vì thế cần chú trọng vệ sinh, làm sạch không gian sống thường xuyên. Giữ không gian sống gọn gàng,ngăn nắp. Vệ sinh sạch sẽ, ngăn nắp tạo độ thoáng mở cao đồng thời nâng lên sự dễ chịu cho không gian sống. 

-         Trang trí cây xanh: Cây xanh luôn phát huy tốt vai trò làm dịu không gian với màu sắc xanh mướt, chức năng quang hợp O2 tốt cho sức khỏe.


-         Thêm phong thủy, nước cho không gian: những đồ dùng phong thủy như đá, bình cá nhỏ, chậu cá hay bình thủy sinh bên cạnh mẫu sofa đẹp hay những khu vực khác sẽ góp phần làm mát những gian phòng hơn vào mùa hè vì thế nên tận dụng để trang trí nội thất, tăng phong thủy….-         Làm mới không gian với những sắc màu mới: tận dụng thay đổi giấy dán tường, rèm cửa cao cấp hay gối ôm ghế sofa phòng khách đẹp, tranh trang trí nội thất…sẽ là ý tưởng để tạo lập vẻ đẹp mới cho không gian sống

Còn nhiều cách để tạo nên sự thông thoáng cho không gian vào mùa hè như việc thay thế những bình hoa mỗi ngày, những dụng cụ quạt phun sương….Kết hợp đồ dùng sẽ làm nên sự mát mẻ cho không gian vào mùa hè.