Kinh nghiệm mua sofa da đẹp và tốt

Sofa da hiện là dòng sản phẩm được ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm vượt trội, phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. Kinh nghiệm mua sofa da đẹp và tốt cũng không quá khó dành cho những ai muốn sở hữu một chiếc ghế chất liệu bọc này.

1.      Quan tâm đến chất liệu da


Sofa da là tên gọi để chỉ sản phẩm ghế sofa bọc da giá rẻ hay cao cấp, giá tầm trung …Giá cả của sofa da thường gắn liền với mỗi chất liệu da khác nhau. Sofa da thật có giá đắt nhất. Những loại giả da phổ biến trên thị trường có da nội địa và da nhập khẩu. Trong đó da nhập khẩu có thương hiệu là da Nhật, da Hàn, da châu Âu, da Mỹ, da Thái, da Malaysia…Da Indonesia, da Lào…có giá rẻ hơn, chất lượng cũng khá nhưng thương hiệu yếu hơn.

2.      Các thông số


Bên cạnh chất liệu bọc da quan trọng nhất thì những thông số khác của sofa như khung xương, lò xo, đệm mút, thiết kế kiểu dáng sofa, kích thước phù hợp, phong cách thể hiện …cũng quan trọng để chọn mẫu sofa da đẹp, tốt hơn.

3.      Kinh nghiệm mua sofa tại đơn vị uy tín, bảo hành rõ ràngBạn nên chọn mua sofa da, sofa phòng khách tại hà nội hay nhiều địa điểm khác tại đơn vị uy tín để đảm bảo được các thông số đúng nhất, chính xác, chứ nếu chọn mua tại nơi không uy tín, các thông số có thể bị làm nhái, không đúng. Bên cạnh đó, đơn vị uy tín đảm bảo được chế độ bảo hành lâu dài, đảm bảo chất lượng cao. Và Nội Thất Xinh là đơn vị mà quý vị có thể chọn lựa khi muốn mua sofa da đẹp, chất lượng cao, giá cả hấp dẫn.