Phòng khách đẹp với sofa và bàn trà hiện đại

Khác với phong cách cổ điển, vẻ đẹp của những thiết kế bàn trà – ghế sofa hiện đại linh hoạt tạo nên những nét nổi bật riêng. Sự phối kết hợp giữa sofa và bàn trà hiện đại giúp phòng khách đẹp, mới lạ hơn.

1.      Đa dạng kiểu dáng sofa và bàn trà hiện đại

Với thiết kế phong phú, linh hoạt và không đòi hỏi nhiều yếu tố hay đường nét chạm trổ phức tạp như phong cách cổ điển, sofa và bàn trà hiện đại đem lại cho không gian phòng khách nhiều sự lựa chọn hơn. Đồng thời giá bán sofa cao cấp và bàn trà hiện đại cũng rẻ hơn.

Sofa và bàn trà hiện đại

Từ thiết kế sofa da, sofa vải, sofa nỉ …đều được thiết kế với đa dạng kiểu dáng, đường nét kết hợp khác nhau từ sofa góc đến sofa văng hay sofa giường nằm…Còn bàn trà từ chất liệu gỗ tự nhiên, công nghiệp, mặt đá với hình vuông, chữ nhật tròn…đem đến sự phối hợp lạ mắt và dễ dàng hơn.

2.      Phòng khách đẹp với sofa và bàn trà hiện đại

Bạn có thể kết hợp sofa góc với bàn trà hình chữ nhật hay sofa văng với bàn trà tròn…theo từng cách thức yêu thích khác nhau để làm nên sự hoàn hảo cho không gian của mình.

Sofa và bàn trà hiện đại

Bên cạnh đó, một số mẫu sofa cao cấp với đường nét riêng kết hợp với kiểu thiết kế bàn trà hình dáng khác nhau như hình tam giác, hình lục giác…sẽ là điểm nhấn ấn tượng.