Sử dụng sofa gỗ cho phòng khách đẹp, mới lạ

Khác với những dòng sofa khác, sofa gỗ có thiết kế cấu tạo độc đáo, chắc chắn sẽ làm nên nét mới lạ cho không gian nội thất phòng khách của nhiều ngôi nhà.

1.      Thiết kế sofa gỗ là gì?


Sofa gỗ được cấu tạo từ khung gỗ và đệm. Như thế dòng sofa này được chia thành hai phần là phần khung và phần đệm. Phần khung cấu tạo giống bàn ghế thông thường nhưng đơn giản và không cầu kỳ nhiều. Chất liệu gỗ sử dụng làm khung thường là gỗ tự nhiên. Còn phần đệm là đệm da hoặc đệm nỉ, vải…được yêu thích sử dụng.

2.      Phòng khách đẹp, mới lạ với sofa gỗ

Thiết kế độc đáo của sofa gỗ đã góp phần tạo nên sự mới lạ cho không gian phòng khách khi sử dụng dòng ghế này. Những bộ sofa phòng khách đẹp loại sofa gỗ giống như sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, tạo nét khác biệt.


Đồng thời sofa gỗ cũng mềm mại không kém sofa thường nhờ phần đệm được thiết kế mút mềm, bông. Bề ngoài đệm bọc da hoặc vải thêm mềm mượt, đẹp mắt và êm ái.


Sofa gỗ thường có thiết kế thành bộ sofa nhưng vẫn biến chuyển theo nhiều kiểu dáng khác nhau cùng màu sắc phong phú, mới mẻ, phù hợp với nhiều không gian. Dù dòng ghế này không phải là sofa phòng khách giá rẻ hơn những bộ sofa da, sofa vải thông thường nhưng với vẻ đẹp mới lạ vẫn là lựa chọn phong cách cho nhiều không gian sống của nhiều người.