Thảm sofa nâng cao vẻ đẹp, trang trí nội thất hiệu quả

Phối hợp thảm trang trí cho không gian nội thất đã được khẳng định tạo nên những nét đẹp riêng, khác biệt. Với thảm sofa kết hợp với những chiếc ghế đẹp đem lại sức hút mới, trang trí nội thất hoàn thiện hơn.

Sử dụng thảm trải dưới sofa cho phòng đẹp, nổi bật

Kết hợp thảm trải cùng với sofa đem lại nhiều lợi thế không chỉ làm cho sofa thêm hoàn hảo mà còn góp phần trang trí nội thất hiệu quả. Thảm sofa thường dùng chủ yếu cho phòng khách với nhiều loại sofa từ bo ghe sofa sofa phong khach, sofa góc, sofa văng…khác nhau.

Thảm trải dưới sofa

Đôi khi kết hợp với đặc điểm riêng của sofa vải, sofa gỗ hiện đại, sofa da dễ đem đến sự độc đáo và nổi bật. Hàng trăm mẫu thảm khác nhau cùng sofa riêng thiết kế đem lại sự phá cách, phù hợp với từng không gian nội thất từ đó mà giúp trang trí nội thất phòng khách đẹp, hiệu quả hơn.

Chọn thảm trải sofa cho phòng khách đẹp

Khi cần tạo nên một điểm nhấn ấn tượng thì bạn có thể chọn tham trai sofa để đạt được hiệu quả trang trí cao. Tuy nhiên, để đạt được điều đó đòi hỏi việc chọn thảm sofa phù hợp nhất với mỗi loại sofa từ chất liệu, màu sắc, kiểu dáng, hoa văn, thiết kế phong cách khác nhau….

Thảm trải dưới sofa

Chú ý đến kích thước và độ dài ngắn của mỗi thiết kế bàn ghế sofa phòng khách để đạt được sự hài hòa, phù hợp nhất không nên chọn kích thước lớn hoặc nhỏ quá, không hợp lý.