Trang trí nội thất phong thủy cho mùa hè thoáng mát

Trong không gian sống chọn thêm một số đồ dùng phong thủy, mang yếu tố nước sẽ tăng thêm vẻ đẹp phong thủy đồng thời giúp hiệu quả làm mát không gian được nâng lên.

Sử dụng chậu cá, bình thủy sinh

Những bình cá nhỏ sẽ là một gợi ý thêm nước phong thủy đơn giản mà hiệu quả mát mẻ không kém cho mùa hè. Chọn lọc những bình cá nhỏ xinh, giá rẻ đặt theo từng vị trí trên bàn trà đẹp phòng khách hay góc làm việc học tập trong phòng ngủ vừa có tác dụng trang trí lại giúp chủ nhân thư giãn khi mệt mỏi, dễ chịu hơn.


Bên cạnh đó, bạn có thể chọn những bình cá vừa phải, đặt cạnh bộ bàn ghế sofa cao cấp phòng khách để làm đẹp và gọn gàng cho gian phòng này. Những bình cá lớn hơn có giá đắt hơn so với sử dụng bình cá nhỏ vì thế cần chú ý kinh phí.


Những bình thủy sinh kích thước lớn, đặt ngay trung tâm khu vực ra vào, cạnh sofa gia đình đẹp…một cách hợp lý sẽ càng tăng được đẳng cấp cho chủ nhà, đồng thời hiệu quả trang trí nội thất, vẻ đẹp mát mẻ cũng tăng lên. Nếu có điều kiện hơn nữa thì xây dựng hòn non bộ giả, thác nước giả trên tường để tạo cảnh đẹp đồng thời dịu mát hơn, độc đáo hơn.

Những phụ kiện phong thủy khácBạn có thể chọn những hòn đá trong, màu sắc thoải mái hay những bức tranh trang trí nội thất màu biển, sẽ gợi nhớ quanh cảnh nước, thoải mái trong tinh thần và cơ thể làm việc.