Bàn trà hiện đại và sofa da màu nâu socola đẹp mắt

Vẻ đẹp đậm đà của sofa da màu nâu socola cộng với sắc màu đối lập của bàn trà trắng –đen sẽ làm nên sự ấn tượng độc đáo cho không gian sống.

Sự kết hợp giữa bộ sofa phòng khách và bàn trà đem lại sự tiện nghi cho không gian phòng khách hiện đại. Với những sắc thái khác nhau, màu sắc, hình dáng…đem lại cho không gian nội thất này vẻ đẹp riêng biệt.

Sofa màu nâu, bàn trà hiện đại

Sắc nâu quyến rũ của sofa

Mẫu sofa góc đẹp gọn gàng hình chữ L, chất liệu da bóng êm ái và mềm mượt cùng với màu nâu socola đẹp mắt đem đến sự quyến rũ cao cho chiếc sofa goc dep va re này. Thiết kế sofa NTX605 hoàn hảo đến từng đường nét, đẹp và thanh thoát. Màu nâu còn giúp mẫu sofa này trở nên sang trọng hơn.

Sofa màu nâu, bàn trà hiện đại

Bàn trà đẹp, thanh thoát

Một sự kết hợp của chất liệu gỗ HDF sơn bệt màu trắng hiện đại cùng một số đường nét màu đen thanh giản đem lại cho bàn trà nét tinh tế thêm độc đáo và ấn tượng. Thiết kế bàn trà nhật cạnh bo vừa tăng tính thẩm mỹ, vừa an toàn cho người dùng nên đây là mẫu bàn trà được yêu thích hiện nay.

Sofa màu nâu, bàn trà hiện đại

Phối hợp sofa màu nâu socola quyến rũ cộng bàn trà hình chữ nhật đẹp thanh thoát đem lại cho không gian phòng khách nét hoàn mỹ đơn giản nhưng cũng không kém phần nổi bật. Sự hài hòa và gọn gàng này tạo nên sức hút riêng cho nhiều phòng khách từ diện tích nhỏ đến lớn.