Giá sofa vải cao cấp hiện nay có rẻ không?

Sofa vải được xem là dòng sofa khá rẻ, vì thiết kế thoải mái hơn so với chất liệu sofa da. Tuy nhiên, giá sofa vải cao cấp có rẻ không?

1.      Sofa vải cao cấp đa dạng mẫu mã

Thiết kế ghế sofa vải cao cấp được kết hợp với nhiều màu sắc, hoa văn, mẫu mã riêng biệt đem lại sự lựa chọn cho người dùng. Bởi đặc điểm ưu thế của sofa vải chính là màu sắc và hoa văn phong phú, dễ thiết kế nên khi chọn lựa rất dễ dàng.

Sofa vải cao cấp đẹp

Với mỗi thông số kích thước, kiểu dáng khác nhau mà sofa vải sẽ có mức giá riêng. Theo tỷ lệ thông thường, kiểu dáng góc với kích thước lớn hơn thì giá cả sẽ cao hơn, còn sofa văng nhỏ hơn sẽ rẻ hơn. Đồng thời tỷ lệ thuận kích thước và giá cả sofa cũng được áp dụng phổ biến.

Tuy nhiên, ghế sofa vải đẹp theo phong cách cổ điển sẽ có giá đắt hơn so với sofa hiện đại do thiết kế thường công phu và tỉ mỉ, đính đồng hay đính bạc cao hơn. Tuy nhiên có một số sản phẩm không thuộc những quy luật này.

2.      Khoảng giá dao động của sofa vải cao cấp

Sofa vải cao cấp có giá dao động từ 10 triệu đến 25 triệu. Đây là mức giá khá phổ biến cho dòng ghế sofa này.

Sofa vải cao cấp đẹp

Sofa vải được xem là bàn ghế sofa giá rẻ nên sử dụng sofa vải cao cấp cũng sẽ có giá trị tiết kiệm hơn so với sofa da cùng kích thước, phong cách.