Sofa cho nhà ống nên dùng kiểu dáng nào?

Chọn mua sofa cho nhà ống dễ mà khó bởi những hạn chế về diện tích cũng như hình thức thiết kế của phòng khách nhà ống. Vậy chọn sofa cho nhà ống nên dùng kiểu dáng nào?

Đặc điểm thiết kế của phòng khách nhà ống là chiều dài lớn còn chiều rộng khá hẹp do đó đòi hỏi những kiểu dáng gọn gàng,dễ bố trí. Sau đây là gợi ý hai kiểu dáng sofa cho nhà ống thoải mái, ngăn nắp.

1.      Sofa góc chữ L

 Sofa goc dep chữ L với nhiều kích thước khác nhau, đặc điểm dài và gọn dễ dàng bố trí kết hợp cùng nhiều đồ dùng nội thất khác, tạo nên sự hài hòa và hợp lý cho không gian sống.

Sofa góc 

Độ dài của sofa góc hay bo sofa goc nho thuận tiện bố trí trong không gian phòng khách nhà phố hẹp, còn chiều rộng thường không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng, góc vuông dễ đạt được độ gọn gàng cao.

2.      Sofa văng

Ghế sofa văng cũng đặc trưng về chiều dài vừa phải cùng chiều rộng ngắn nên có thể dễ dàng bố trí cho phòng khách. Quý vị có thể chọn sofa văng dài thoải mái đem lại nhiều diện tích sử dụng cũng như độ phù hợp với bề dọc của phòng khách.

Sofa văng

Bên cạnh đó, quý vị có thể kết hợp thêm sofa đơn, các kiểu dáng đôn nhỏ theo số lượng vừa phải để giúp tăng diện tích sử dụng sofa cũng như tạo nên không gian hiện đại hơn.


Phong cách sofa cho nhà ống nên chọn có thể là cổ điển hoặc hiện đại. Nếu phòng khách hẹp nên chọn sofa hiện đại còn rộng có thể chọn sofa cổ điển.