Sofa da đẹp thanh giản và bàn trà hiện đại

Một sự kết hợp giữa sofa và bàn trà độc đáo mà Nội Thất Đẹp muốn giới thiệu đến bạn đọc là sofa da màu nâu đất thiết kế đơn giản và bàn trà đẹp hiện đại.

Mẫu sofa da màu nâu đất nhẹ nhàng

Sofa đẹp, bàn trà xinh

Không sở hữu nhiều chi tiết cầu kỳ, không quá đặc sắc bí ẩn nhưng mẫu ghế sofa đẹp hà nội màu nâu đất mã NTX607 lại đem đến sự thanh giản, nhẹ nhàng cực kỳ cuốn hút. Kiểu dáng sofa góc, hiện đại hình chữ L dễ dàng bày trí trong nhiều không gian với diện tích phong phú. Chất liệu da êm ái, thiết kế đệm mút 3 lớp tiêu chuẩn châu Âu đem lại sự thoải mái và dễ chịu cho người dùng.

Bàn trà đẹp tinh tế

Thiết kế bàn trà hiện đại, sử dụng chất liệu gỗ HDF sơn bệt màu trắng và kết hợp đường chỉ đen mới lạ đem đến sự tinh tế khi kết hợp trong phòng khách.  Bàn trà hình chữ nhật với những ngăn kéo gọn gàng, đem đến sự tiện dụng cao cho người dùng.

Sofa đẹp, bàn trà xinh

Kết hợp mẫu sofa gia dinh dep này cùng bàn trà đẹp đem lại sự ấn tượng riêng cho không gian phòng khác. Bên cạnh đó, màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế, nét đẹp thanh thoát của sofa giá rẻ Hà Nội lẫn bàn trà đem lại sự hài hòa và ấn tượng cho phòng khách nhẹ nhàng hơn, thoáng đãng và mới mẻ hơn.