Bí quyết chọn giấy dán tường đẹp cho phòng bếp

Phòng bếp cũng có thể trang trí nơi đây trở nên đẹp hơn với giấy dán tường, trong bày viết này Nội Thất Xinh sẽ giới thiệu cách chọn giấy dán tường đẹp cho phòng bếp hiện đại.

Chọn chất liệu giấy dán tường đẹp cho phòng bếp

Bởi vì không gian nội thất trong phòng bếp là nơi tiếp xúc nhiều với nước và với bụi bẩn, vết dầu mỡ có thể bắn ra trong quá trình nấu ăn do vậy bạn nên chọn giấy dán tường cao cấp gồm 2 lớp. Một lớp đế để giấy có thể bám chắc vào tường. Bạn cũng nên chọn lựa những mẫu giấy dán tường đẹp cho phòng bếp có mặt nhẵn, được trán 1 lớp nylon để giấy không thấm nước và bạn có thể dễ dàng lau chùi bụi bẩn bám trên bề mặt giấy 1 cách tốt nhất.


Chọn màu sắc cho giấy dán tường đẹp cho phòng bếp

Nếu phòng bếp của bạn có diện tích nhỏ thì hãy lựa chọn các mẫu giấy dán tường đẹp có gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng để giúp phòng bếp thoáng hơn và rộng hơn. Bạn cũng có thể chọn màu của giấy dán tường đẹp cho phòng bếp theo phong thủy để mang đến nhiều điều may mắn cho gia đình, bởi phòng bếp là nơi hút vượng khí tốt cho ngôi nhà.


Họa tiết giấy dán tường đẹp cho phòng bếp

Có rất nhiều mẫu giấy dán tường phòng bếp có họa tiết trang trí mang hình ảnh như dụng cụ đồ bếp, những món ăn ngon để tạo cảm hứng nấu ăn, hoặc có thể là cảnh rừng, màu xanh của trời để tạo cảm giác thoải mái, thỏa sức trổ tài trong nấu nướng.


Hãy đến với Nội Thất Xinh để lựa chọn cho phòng bếp của mình những mẫu giấy dán tường đẹp, giúp mang đến nhiều cảm hứng cho bạn trong quá trình nấu ăn.

=> Giấy Dán Tường Phòng Ngủ Cho Mùa Thu Ấm Áp Dành Cho Bé Yêu.