Chọn mua ghế sofa phòng khách cho không gian rộng

Bạn đang có một không gian rộng và không biết nên chọn mẫu ghế sofa phòng khách nào để đạt được độ phù hợp cao? Sau đây là một số gợi ý mua sofa phòng khách có thể tham khảo dành cho bạn.

1. Chọn sofa cân đối

Về kiểu dáng và kích thước, bạn nên chọn những kiểu dáng với kích thước cân đối so với phòng khách. Xác định vị trí đặt sofa cũng như kiểu dáng nên chọn và kích thước đảm bảo độ cân bằng cao cho phòng khách. Giống như yêu cầu về độ nhỏ gọn của sofa phòng khách giá rẻ không gian nhỏ, sofa dành cho phòng khách rộng cần cân đối nếu không sẽ lọt thỏm, không đạt được hiệu quả trang trí nội thất.

Sofa góc lớn

Những kiểu dáng sofa nên chọn cho phòng khách rộng: sofa góc chữ L dài, sofa chữ U, bộ sofa…

2. Chọn màu sắc và chất liệu đẹp

Bạn có thể chọn màu sắc và chất liệu thoải mái hơn với sofa phòng khách rộng vì diện tích lớn sẽ phù hợp với cả màu sắc nhạt hay đậm. Tùy vào từng yêu cầu sử dụng khác nhau mà người dùng chọn mua mẫu sofa da đẹp hay sofa vải. 

Bộ sofa

Về màu sắc, có thể chọn những mẫu sofa màu đậm, đẹp và ấn tượng hay màu nhạt nhẹ nhàng. Bạn nên tính đến hài hòa màu sắc khi chọn sofa để có được vẻ đẹp tốt nhất. Liên hệ Nội Thất Cosy để được tư vấn chọn lựa thêm nhé: 0914.11.8383.