Ghế sofa phòng khách dáng văng và bàn trà đẹp

Việc kết hợp sofa phòng khách với kiểu dáng văng cùng hai loại bàn trà là bàn trà dáng góc và dáng tròn đem lại sự thoải mái và tiện nghi sử dụng.

Những thiết kế ghế sofa văng được sắp xếp một mình trong không gian nhỏ, hẹp hay sắp xếp theo bộ sofa khi đặt trong những không gian thoải mái hơn. Bộ sofa gia đình phòng khách văng thường gồm 2-3 chiếc sofa văng nhỏ, kết hợp sofa đơn, đôn…khác nhau tăng thêm diện tích sử dụng sofa và kết hợp trong không gian. 

Sofa văng và bàn trà dáng tròn

Cho dù kết hợp sofa văng và kiểu dáng bàn trà nào cũng có thể sở hữu được không gian tiện nghi, gọn gàng và ngăn nắp, bố trí dễ dàng hơn. Chọn bàn trà góc sẽ có sự vuông vức và gọn gàng, đặt cân đối và hài hòa về đường thẳng. Khi chọn bàn trà góc với ghế sofa đẹp hiện đại nên chú ý chiều dài của bàn trà không dài hơn so với sofa để tránh mất cân đối. Với bộ sofa văng và bàn trà góc, chú ý đặt tại vị trí tiện lợi, dễ di chuyển.

Hình chữ nhật

Còn bàn trà tròn thì tiện lợi hơn với những đường cong, bố trí an toàn dễ di chuyển, luồn lách đặc biệt là trong không gian nhỏ. Bạn nên chọn kích thước bàn trà giá rẻ vừa vặn, không nên quá to vì sự quá khổ sẽ khó đem lại nét hài hòa cho không gian mà còn gây vướng. 

Bộ sofa văng - bàn trà

Tùy vào từng trường hợp và sự yêu thích sử dụng riêng mà bạn có thể chọn sofa văng và kiểu dáng bàn trà phù hợp, đem lại sự tiện nghi cho phòng khách.