Sofa – bàn trà – thảm trải sàn đẹp trong phòng khách

Với những cách kết hợp khác nhau, bộ ba sofa – bàn trà – thảm trải sàn đem lại cho không gian phòng khách nét ấn tượng riêng, sáng tạo.

Sofa có chức năng là ghế ngồi tiếp khác đồng thời cũng phục vụ việc nằm nghỉ ngơi, xem phim, vui đùa thư giãn của gia đình. Sử dụng ghế sofa phòng khách là trung tâm của một gian phòng. Ghế sofa hiện nay chủ yếu được làm từ chất liệu da và vải, kiểu dáng sofa góc giá rẻ, văng, đơn, bộ sofa.


Bàn trà phòng khách đẹp được sử dụng để đồ tiếp khách sang trọng. Bàn trà có nhiều hình dáng như trọn, elip, chữ nhật, vuông, hình thang...Chất liệu sử dụng phổ biến là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp hiện đại. 


Thảm trải sàn chỉ là một trong những vật dụng đáp ứng yêu cầu trang trí với màu sắc, họa tiết, chất liệu kết hợp cùng không gian với nhiều hình thức thiết kế khác nhau, kích thước, khối lượng….


Kết hợp thảm trải sàn đặt dưới ghế sofa phòng khách giá rẻ hay bàn trà, tạo độ êm chân và thành bộ ba đẹp nổi bật cho phòng khách. Bên cạnh đó, thảm trải sàn cũng có thể dàn trải hết phòng khách hay đặt riêng tại vị trí khác tùy theo mục đích sử dụng trang trí của người dùng. Chọn lựa bộ ba này đẹp, hài hòa sẽ đem lại sự tiện nghi, trang trí hiện đại cho phòng khách.