Sofa giả da có bền không, đẹp, thời gian sử dụng có lâu không?

Khi chọn mua sofa giả da, người dùng thường băn khoăn không biết sofa giả da có bền không,thời gian sử dụng có lâu dài, đẹp và thu hút? Tùy vào từng loại da giả sofa khác nhau mà chất lượng có được cũng riêng.

Tấm da giả

Sofa giả da mô phỏng bàn ghế sofa da thật với nguyên liệu tấm vải lót dệt kim hoặc sợi polyester được phủ nhựa PVC, PU….Công nghệ sản xuất, kết cấu da giả công nghiệp rất quan trọng để có sản phẩm sofa giả da tốt, chất lượng.

Sofa giả da có chất lượng mềm mại

Theo công nghệ ngày càng tiên tiến, những dòng ghế sofa giả da mới ra đời với đặc điểm mềm mại, êm ái, bền và có độ mát mẻ, thẩm thấu ngày càng giống với da thật. Trong số các loại da hiện nay, da cleo, PVC là dòng da có chất lượng kém nhất, cứng. Còn những dòng sofa giả da cao cấp từ Thái, Nhật, Hàn, Mỹ…thường là sofa da chất liệu nhựa PU cải tiến có chất lượng tốt hơn, hiện đại hơn.

Sofa giả da cao cấp, đẹp

Sofa giả da cao cấp có thời gian sử dụng đến 10-20, ít bị nổ, rách…Bạn nên chọn mua sofa phòng khách cao cấp bằng da giả với nguồn gốc da rõ ràng, chính hãng từ các nước có công nghệ sản xuất tiên tiến kể trên để đảm bảo chất lượng, độ bền đẹp, thời gian sử dụng lâu dài nhất. Những công ty, showroom bán sofa giả da cao cấp như Nội Thất Cosy tại số 47 Nguyễn Xiển,Thanh Xuân, Hà nội sẽ là điểm đến uy tín chọn lựa.