Ghế sofa gam màu đậm ấn tượng cho không gian

Nhiều người yêu thích gam màu đậm cho bộ ghế sofa trong phòng khách gia đình. Ghế sofa mang đến không gian cực kì ấn tượng và thu hút sự chú ý của mọi người. Điều quan trọng mà bạn cần chú ý đó chính là làm sao để kết hợp nó với các món đồ nội thất thật khác thật hoàn hảo.

Kết hợp ghế sofa gam màu đậm với không gian cũng là gam màu đậm làm chủ đạo

Nghe qua tưởng chừng như không hợp lí, tuy nhiên nếu bạn thích tại sao không thử phá cách với sự kết hợp này. Chắc chắn một điều là nếu như bạn không khéo léo sẽ làm cho không gian trở nên chật chội và không được đẹp mắt. Chính vì vậy hãy lồng ghép các gam màu nhẹ nhàng đan xen bên cạnh dùng gam màu đậm làm chủ đạo thì sẽ rất ấn tượng đấy. Chẳng hạn, ghế sofa vải nỉ và tường màu đậm thì kệ tivi, bàn trà hay rèm cửa sẽ làm gam màu nhẹ nhàng…

Không gian gam màu đậm với ghế sofa đậm kết hợp khéo léo

Ghế sofa gam màu đậm kết hợp không gian gam màu nhạt làm chủ đạo

Điều này khỏi bàn cãi, chắc chắn đây là sự kết hợp tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Gam màu đậm kết hợp với gam màu nhạt rất dễ phối hợp giữa các món đồ nội thất và cho không gian trở nên sang trọng, thanh lịch. Bạn cần chú ý một điều đó chính là nên tách biệt giữa các gam màu đậm ra như bàn trà màu trắng với ghế sofa màu xanh hay màu cam…như vậy sẽ dễ chịu và cân bằng hơn rất nhiều.

Ghế sofa gam màu đậm với không gian gam màu nhạt


Bạn yêu thích cách phối hợp nào? Mỗi người sẽ có sở thích khác nhau, hãy lựa chọn cách mà bạn ưng ý và cân bằng chúng thật tốt nhé. Để mua ghế sofa đẹp hãy đến ngay Nội Thất COSY số 47 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.