Những sai lầm khi mua ghế sofa phòng khách

Không gian sống không thể thiếu đi bộ ghế sofa, đó là trung tâm và là điểm nhấn quan trọng khi mọi người bước vào. Tuy nhiên, chúng ta thường gặp không ít sai lầm khi mua bộ ghế sofa cho phòng khách. Vậy đó là những sai lầm nào?

Bắt chước người khác khi mua ghế sofa

Mỗi không gian sẽ có cách lựa chọn bộ ghế sofa sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên, nhiều người lại bắt chước người khác cho không gian sống của mình. Bạn có thể thấy bộ ghế sofa nhà bạn bè đẹp và rất thích nên quyết định mua về cho gia đình mình. Có thể bộ ghế sofa đó phù hợp với người khác nhưng lại không phù hợp với gia đình bạn. Chính vì thế phải cân nhắc vấn đề này trước khi mua.

Không nên bắt chước người khác khi mua ghế sofa

Mua ghế sofa theo cảm tính

Một điều cần tránh khi bạn mua ghế sofa phòng khách đó chính là không nên mua theo cảm tính. Bạn thích và thấy nó đẹp nhưng chưa chắc đã phù hợp với không gian. Hãy xem xét kiến trúc căn phòng và lựa chọn bộ sofa phù hợp nhất.

Mua ghế sofa theo cảm tính chưa chắc đã phù hợp với không gian của bạn


Quá tin vào quảng cáo

Hãy trực tiếp đến showroom để xem sản phẩm thay vì chỉ nhìn ở các hình ảnh quảng cáo. Do nhiều yếu tố khác nhau hình ảnh sản phẩm trên quảng cáo có thể khác so với thực tế.

Trên đây là những sai lầm chúng ta thường hay mắc phải khi mua ghế sofa cho không gian sống. Đến ngay COSY để mua sản phẩm và được tư vấn tốt nhất.