Phòng khách nhà ống chọn ghế sofa có màu sắc như thế nào?

Nhà ống có đặc điểm là hẹp về chiều rộng và có chiều dài sâu, chính vì thế khi lựa chọn ghế sofa chúng ta cần chú ý đến màu sắc, kiểu dáng, kích thước để có sự bố trí phù hợp nhất. Ghế sofa có màu sắc thế nào phù hợp với không gian nhà ống? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Ghế sofa gam màu vàng nắng

Nếu bạn là người lạc quan, yêu đời thì hãy lựa chọn ngay gam màu vàng nắng cho không gian. Với gam màu này chắc chắn không gian nhà ống của bạn sẽ trở nên mới lạ hơn cũng như cung cấp năng lượng rất dồi dào cho mọi người trong gia đình đấy nhé. Bạn có thể chọn bộ ghế sofa da chữ L hay ghế sofa vải nỉ gam màu vàng nắng đều rất thích hợp. 

Ghế sofa gam màu cam

Màu cam tạo nên cảm giác mới mẻ và đem lại sự cân bằng năng lượng cho không gian sống.

Ghế sofa gam màu cam mới mẻ cho không gian


Ghế sofa gam màu nâu nhạt

Gam màu nâu nhạt cũng được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi nó mang lại sự nhẹ nhàng và thoáng mát hơn cho không gian. Hãy lựa chọn gam màu này nếu bạn thích sự cổ điển và truyền thống.

Ghế sofa gam màu nâu nhạt được nhiều người yêu thích


Ghế sofa gam màu đỏ

Bạn sợ màu đỏ mang đến sự bí bách vì không gian của bạn vốn dĩ đã eo hẹp. Tuy nhiên nếu bạn biết cách bố trí ghế sopha sẽ làm không gian trở nên bừng sáng hơn. Hãy kết hợp với các món đồ nội thất khác gam màu sáng nhé bạn.

Ghế sofa gam màu trắng

Ghế sofa màu trắng cho không gian thêm thoáng đãng


Chắc chắn ghế sofa phòng khách màu trắng là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách nhà ống bởi nó mang lại sự thoáng đãng và rộng rãi hơn. Đồng thời nó cũng rất dễ kết hợp với các món đồ nội thất trong không gian sống. 

Tham khảo: Một số mẫu ghế sofa mới nhất tại Nội Thất COSY