Chọn ghế sofa theo tính cách của chủ nhân

Mỗi gia chủ sẽ có tính cách khác nhau, chính vì vậy khi lựa chọn đồ nội thất hay trang trí không gian sống cũng sẽ tùy theo tính cách của từng người. Bạn đã biết cách chọn ghế sofa theo tính cách của mình hay chưa? Tham khảo ngay bài viết dưới đây. 

Nếu bạn là người yêu thích sự thoải mái

Những người thích sự thoải mái nên lựa chọn những bộ ghế sofa phòng khách mang phong cách hiện đại. Các chất liệu của ghế sofa vải nỉ thường mang đến sự thoáng mát, thông thoáng cho bạn những giây phút nghỉ ngơi thư thái nhất.

Ghế sofa vải nỉ mang đến cảm giác thông thoáng, thoải mái

Nếu bạn là người giỏi giao tiếp

Là người giỏi giao tiếp thì còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn cho phòng khách gia đình mình bộ ghế sofa cao cấp thiết kế kiểu dáng tân cổ điển. Loại ghế sofa này có thiết kế vô cùng tinh tế với các đường chạm khắc tỉ mỉ, rất phù hợp với tính cách của bạn.

Ghế sofa cổ điển phù hợp cho người giỏi giao tiếp

Nếu bạn là người giàu trí tưởng tượng

Người giàu trí tưởng tượng sẽ luôn sáng tạo và muốn khơi dậy nguồn cảm hứng, Chính vì vậy bạn nên lựa chọn những mẫu ghế sofa đơn với màu sắc rực rỡ và họa tiết vui mắt.

Nếu bạn là người yêu thích sự giản dị

Những bộ ghế sofa có gam màu trung tính và thiết kế đơn giản, hiện đại rất phù hợp cho những người yêu thích sự nhẹ nhàng, giản dị đó nhé.

==>> Tham khảo: Năm 2017 và xu hướng màu sắc của thảm sofa