Bàn trà mặt đá đẹp tại Nội Thất COSY

Nội Thất COSY xin giới thiệu những mẫu bàn trà mặt đá mới nhất tại công ty chúng tôi đem đến cho phòng khách của bạn sự sang trọng và vô cùng tinh tế. 

Bàn trà không thể thiếu trong không gian sống, kết hợp với các món đồ nội thất như ghế sofa, thảm trải sàn...cho không gian trở nên sang trọng và thanh lịch hơn.  Hiện nay bàn trà được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, trong đó bàn trà mặt đá luôn toát lên được sự đẳng cấp, sang trọng và tinh tế khó cưỡng.

Bàn trà mặt đá sang trọng và đẳng cấp

Bàn trà mặt đá được COSY cung cấp đến tay khách hàng với các màu sắc khác nhau, thiết kế đẹp và phù hợp cho nhiều không gian sống, nhất là không gian theo phong cách hiện đại.

Đá có nhiều loại khác nhau, trong đó đá marble hay còn gọi là đá cẩm thạch được nhiều người yêu thích hơn cả bởi nó có nhiều ưu điểm nổi bật. Marble có đường vân sống động và màu sắc đem đến cho không gian sống của bạn vẻ đẹp và sự đẳng cấp khó cưỡng, đem lại sự thư thái, dễ chịu. 

Bàn trà đá có vân vô cùng sống động

Bàn trà mặt đá thường được kết hợp với các chất liệu gỗ HDF, MDF...ở phần thân, chân có thể là chân gỗ hoặc chân inox. 

Bàn trà mặt đá tại COSY có  nhiều mẫu cho quý khách hàng lựa chọn. Đến ngay với chúng tôi tại số 47 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.