Như thế nào là bộ ghế sofa chất lượng?

Bạn đã biết như thế nào là bộ ghế sofa chất lượng chưa và làm sao để nhận biết được điều đó? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc trên. 

Chú ý đến khung xương ghế sofa 

Khung xương có tác dụng nâng đỡ cho toàn bộ sản phẩm chính vì thế bạn nhất định phải chú ý đến bộ phận này. Một bộ ghế sofa phòng khách thái nguyên có khung xương tốt thường sẽ nặng và khi ngồi xuống không bị cọt kẹt. Chất liệu làm khung xương tốt nhất chính là gỗ tự nhiên đã qua xử lí chống các tình trạng cong vênh, mối mọt.

Khung xương làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên là tốt nhất


Chú ý đến chất liệu bọc

Chất liệu bọc ghế sofa rất đa dạng và phong phú cho bạn nhiều sự lựa chọn. Nếu bạn thích sự sang trọng và đẳng cấp hãy lựa chọn ghế sofa da, êm ái và mềm mại. Còn nếu như bạn thích sự trẻ trung, năng động hãy lựa chọn ghế sofa vải nỉ cho không gian sống của mình.

Chất liệu bọc ghế sofa có nhiều loại khác nhau


Chú ý đến đệm mút và lò xo của ghế sofa

Khó có thể kiểm tra được đệm mút và lò xo của ghế sofa vì là bộ phận bên trong chính vì vậy bạn cần có kinh nghiệm để có thể lựa chọn được tốt nhất. Lò xo tốt sẽ không phát ra tiếng kêu khi bạn ngồi xuống. Đệm mút chỗ lún sẽ trở về trạng thái ban đầu nếu là loại tốt. Hãy hỏi kĩ lại nhà sản xuất trước khi mua bạn nhé!

Nên ngồi thử để kiểm tra lò xo và đệm mút ghế sofa

Ghế sofa COSY chính là địa chỉ mua ghế sofa chất lượng tuyệt vời nhất. Hiện nay chúng tôi mở thêm chi nhánh COSY Thái Nguyên có địa chỉ tại số 136B đường Phan Đình Phùng, Thành Phố Thái Nguyên cho quý khách hàng mua hàng được dễ dàng hơn.

===>> Tham khảo: Ghế sofa nỉ đẹp và những công dụng tuyệt vời