Cách trang trí phòng khách cuốn hút hơn bao giờ hết

Phòng khách đẹp và cuốn hút hơn bởi nhiều yếu tố kết hợp với nhau, sự kết hợp hài hòa mang đến cho bạn không gian đẹp như ý muốn. 

Bạn đã biết cách biến phòng khách của mình trở nên cuốn hút hơn chưa? Tham khảo ngay một số bí quyết dưới đây:

Hãy chọn đồ nội thất sáng tạo

Những món đồ nội thất như ghế sofa thái nguyên, bàn trà, thảm trải sàn, kệ tivi...kết hợp với nhau mang đến không gian hoàn hảo nhất. Bạn nên tham khảo sách báo hoặc ý kiến của KTS để có thể bố trí và kết hợp các món đồ này với nhau. Ví dụ bạn có thể kết hợp bộ ghế sofa văng với chiếc bàn trà hình chữ nhật nhỏ hay hình tứ giác sẽ rất là ấn tượng đấy.

Ghế sofa văng kết hợp với bàn trà độc đáo

Dùng giấy dán tường hoặc sơn để trang trí các bức tường

Tất nhiên muốn phòng khách ấn tượng bạn không thể bỏ qua việc trang trí cho các bức tường trong phòng khách gia đình. Bạn có thể dùng sơn tường, giấy dán tường đều được, không nhất thiết dùng giấy dán tường ở toàn bộ không gian mà chỉ cần ở một vài vị trí bạn cũng có thể biến căn phòng trở nên lôi cuốn hơn bao giờ hết.

Giấy dán tường tạo điểm nhấn cực cuốn hút

Hãy tạo điểm nhấn cho sàn nhà

Đừng bỏ qua sàn nhà, hãy tô điểm chúng bằng những tấm thảm trải sàn. Hiện nay thảm sofa cũng rất phong phú cho bạn lựa chọn, kết hợp cùng bàn trà thái nguyên, ghế sofa tạo nên sự đẳng cấp khó cưỡng.

Phòng khách ấn tượng hơn với thảm trải sàn

Sử dụng đèn trang trí

Ánh sáng của những chiếc đèn trang trí sẽ biến không gian sống trở nên cuốn hút hơn, lung linh và nổi bật. Đừng quên kết hợp cả ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo nhé!

===>> Xem Thêm: Sức khỏe có bị ảnh hưởng bởi chất liệu bọc ghế sofa?