Ghế sofa tân cổ điển đắt, vì sao?

Bạn có biết vì sao mà dòng ghế sofa tân cổ điển lại đắt không? Đây là dòng ghế cao cấp mang lại sự đẳng cấp và cực sang trọng cho không gian sống. 

Có rất nhiều loại ghế sofa khác nhau, được thiết kế với kiểu dáng đa dạng cho bạn lựa chọn. Trong đó, ghế sofa tân cổ điển được nhiều người lựa chọn cho phòng khách thêm đẳng cấp và quý phái hơn. Dòng ghế này có giá thành thường đắt hơn so với các dòng khác bởi nhiều lí do khác nhau.

Ghế sofa tân cổ điển thường có giá thành đắt

Trước hết, ghế sofa tân cổ điển khác với sofa hiện đại, nó có thiết kế cực kì tinh tế và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Để có thể làm được điều đó, đòi hỏi cần có đội thợ lành nghề cao để có thể tạo ra được những chi tiết kì công như vậy.

Chạm khắc cực tinh tế và tỉ mỉ

Kích thước của những bộ ghế sofa tân cổ điển thường rất lớn, thiết kế tỉ mỉ nên thời gian sản xuất cũng sẽ lâu hơn so với các sản phẩm ghế sofa khác.

Cuối cùng là chất liệu của sản phẩm, ngoài sự tinh tế thì chất liệu làm nên sản phẩm cũng rất chất lượng. Đó là các chất liệu như ghế sofa da bò, giả da cao cấp, vải nỉ cao cấp đem lại thời gian sử dụng lâu dài.

Làm từ các chất liệu cao cấp

Trên đây là một số lí do làm bộ ghế sofa tân cổ điển thường có giá thành cao hơn so với các sản phầm sofa hiện đại khác. Nếu bạn muốn tạo sự đẳng cấp cho không gian hãy mua ngay dòng sản phẩm này nhé.

Bạn có thể đặt hàng tại COSY số 47 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi còn chi nhánh nội thất thái nguyên có địa chỉ 136B đường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên cho khách hàng dễ mua sắm hơn.

==>> Tham khảo: Thắc mắc của khách hàng khi mua ghế sofa