Tìm hiểu sự khác biệt của ghế sofa ngày xưa và nay

Với sự phát triển của cuộc sống hiện nay, ghế sofa ngày càng được cải tiến và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chắc chắn nhiều người sẽ muốn tìm hiểu ghế sofa xưa và nay có những sự khác biệt như thế nào đúng không? 

Sự khác biệt của ghế sofa xưa và nay

Trước hết để có thể thấy được sự khác biệt chúng ta dựa vào chất liệu bọc ghế sofa. Ngày xưa chất liệu bọc không được đa dạng và ít, thường nguyên chất hơn. Với sự phát triển hiện nay, ghế sofa được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như sofa da bò, giả da, vải nỉ....trong đó có nhiều nhà sản xuất vì lợi nhuận cao họ sản xuất ra dòng sản phẩm với giả da nhiều tạp chất ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu có điều kiện bạn nên lựa chọn da thật hoặc đến các địa chỉ uy tín để yên tâm về chất lượng.

Hiện nay chất liệu bọc ghế sofa rất đa dạng

Thứ hai, chúng ta chú ý về giá thành sản phẩm: nếu như giá ghế sofa ngày xưa ổn định thì ngày nay với nhiều loại ghế sofa và nhiều mức giá khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn, từ thấp đến cao. Tùy thuộc vào chất liệu làm ghế sofa sẽ có giá thành tương ứng.

Ghế sofa có nhiều mức giá khác nhau trong cuộc sống ngày nay

Thứ ba là so sánh về kiểu dáng cũng như màu sắc: ghế sofa ngày xưa thường ít kiểu dáng và màu sắc hơn ngày nay, thường thì nó chỉ có những màu sắc và kiểu dáng nhất định. Còn ngày nay điều này vô cùng đa dạng và phong phú, bạn có thể thoải mái lựa chọn bộ sofa phòng khách theo ý thích của mình.

Kiểu dáng đa dạng và phong phú

Hiện nay, nhu cầu sử dụng ghế sofa rất cao trong không gian sống, thị trường bán ghế sofa cũng rất nhiều. Hãy đến địa chỉ uy tín để có thể mua được sản phẩm tốt nhất. Nội Thất COSY với sự đa dạng trong mẫu mã như bàn trà, ghế sofa thái nguyên, kệ tivi, thảm trải sàn...mang đến cho không gian của bạn vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

===>>> Tham khảo: Ghế sofa nào phù hợp với nhà chật hẹp?