Cách phối hợp ghế sofa - bàn trà - thảm trải sàn cho phòng khách

Sự kết hợp của ghế sofa - bàn trà - thảm trải sàn mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian sống. Phối hợp làm sao giữa 3 món đồ này để đem lại sự hài hòa cao nhất? 

Xác định vị trí đặt

Trước hết bạn cần xác định vị trí sẽ đặt 3 món đồ nội thất trên, đặt ở chỗ nào cho hợp lý. Nên lấy mẫu sofa đẹp để sắp đặt hai món đồ nội thất kia theo bởi nó chiếm diện tích nhiều nhất và cũng đóng vai trò trung tâm nhất. Cần sắp xếp sao cho cân xứng nhất, bạn có thể đặt ghế sofa vào sát tường rồi kê cùng bàn trà lên trên thảm phòng khách.

Cần xác định vị trí đặt 3 món đồ nội thất trên

Chọn phong cách và màu sắc

Tùy theo phong cách thiết kế của không gian để bạn có thể lựa chọn màu sắc cũng như phong cách của ghế sofa, bàn trà cao cấp, thảm. Nếu không gian theo phong cách hiện đại thì bạn nên chọn những món đồ đơn giản, không cầu kì về họa tiết hoa văn. Còn phong cách cổ điển sẽ rất thích hợp với sự cầu kì và rườm rà.

Phong cách và màu sắc ghế sofa - bàn trà - thảm nên hài hòa, phù hợp

Về màu sắc thì nếu không gian nhỏ nên chọn những gam màu sáng còn phòng khách rộng có thể chọn những gam màu trầm để tạo sự gần gũi.

Chọn kiểu dáng

Ghế sofa, bàn trà hay thảm trải sàn đều có nhiều kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn. Có thể chọn ghế sofa góc đẹp, sofa văng, sofa chữ U. Bàn trà  với thảm hình chữ nhật, bầu dục, vuông....để kết hợp sao cho hài hòa nhất.

Kiểu dáng tùy theo diện tích không gian

Muốn mua thảm trải sàn, ghế sofa, bàn trà cao cấp hãy đến ngay với Nội Thất COSY số 47 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Showroom rộng lớn cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên đem lại uy tín số 1 cho chúng tôi.

=====>>>> Cách chọn mua ghế sofa góc nhập khẩu