Chọn địa chỉ sản xuất sofa tại hà nội uy tín nhất

COSY chính là địa chỉ sản xuất sofa uy tín và chất lượng nhất trên địa bàn Hà Nội, mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt đóng ghế sofa hãy đến ngay với chúng tôi. 

Nhà máy sản xuất, đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu

Nhà máy sản xuất sofa của Nội Thất COSY có địa chỉ tại số 30, Đê Hữu Hồng, xã Yên Mỹ - Thanh Trì – Hà Nội, diện tích rộng lớn, đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Với tất cả những ưu điểm hội tụ như vậy, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

COSY địa chỉ đặt ghế sofa uy tín nhất tại Hà Nội

Khi đặt ghế sofa cao cấp hiện đại cho không gian sống bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khác nhau. Bạn có thể chọn theo mẫu và theo ý thích của mình để ghế sofa đảm bảo được thẩm mĩ và công năng sử dụng. Đặt ghế sofa tại COSY còn đảm bảo về chất lượng, giá cả và thời gian nhanh chóng.

Nhà máy sản xuất với nhiều mẫu mã khác nhau

Nhà máy sản xuất sofa COSY có thể đóng sofa cao cấp với nhiều mẫu mã, kích thước, phong cách khác nhau, phục vụ nhu cầu của từng khách hàng.

Quy trình sản xuất ghế sofa tại COSY

Bước 1: Lựa chọn thiết kế
Quý khách hàng, các đại lí có thể lựa chọn mẫu thiết kế có sẵn tại website: noithatcosy.com hoặc có mẫu trước
Bước 2: lên bản vẽ 3D về kích thước, màu sắc rồi chuyển xuống xưởng sản xuất sofa
Bước 3: Dựa vào bản vẽ, xưởng sản xuất sẽ sản xuất khung và may chất liệu bọc
Bước 4: Bọc ghế và kiểm tra sản phẩm đã hoàn thành
Bước 5: vận chuyển giao hàng cho khách, hoặc đem đến showroom Nội Thất COSY trưng bày với những mẫu bán sẵn để cho khách hàng lựa chọn.

Chọn COSY là địa chỉ đặt đóng ghế sofa chất lượng nhất

Lựa chọn ngay Nội Thất COSY nếu bạn có nhu cầu đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu. Dây chuyền sản xuất công nghệ châu âu cho bạn sản phẩm cao cấp nhất.

====>>> Tham khảo: Ghế sofa vải nỉ COSY CF1701