Mẹo đơn giản để giữ bộ ghế sofa như mới

Giữ bộ ghế sofa luôn như mới không phải quá khó khăn, chỉ cần với mẹo nhỏ sau đây bạn sẽ biến bộ ghế sofa trở nên thật sang trọng và luôn bền đẹp.

Ghế sofa đẹp tạo vẻ sang trọng và quyến rũ cho không gian, tuy nhiên theo thời gian bộ ghế sofa sẽ không còn được mới mẻ nữa. Bạn phân vân làm cách nào để trong quá trình sử dụng mà bộ ghế sofa vẫn đẹp như mới và bền lâu?

Bảo quản ghế sofa để kéo dài tuổi thọ

Trước hết đừng quên vệ sinh thường xuyên cho ghế sofa phòng khách Hà Nội dù là chất liệu da hay vải nỉ. Việc vệ sinh như lau bề mặt ghế, hút bụi sẽ tránh được tình trạng ẩm mốc, bụi bẩn trên bộ sofa và cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.

Nếu như bạn đi chơi xa dài ngày và muốn bảo quản ghế sofa thì hãy chọn một tấm vải và che ghế sofa lại. Điều này giúp bạn có thể làm tăng tuổi thọ và kéo dài thời gian sử dụng cho sản phẩm.

Để bộ ghế sofa như mới hãy phủ tấm vải khi bạn đi chơi dài ngày

Chọn chất liệu ghế sofa cũng vô cùng quan trọng. Nếu là ghế sofa vải nỉ thì có thể chọn chất liệu vải bố, vải nhung, da có thể là da thật, giả da cao cấp để dễ dàng bảo quản và vệ sinh.

Hãy giữ bộ ghế sofa phòng khách gia đình bạn như mới với nhiều cách khác nhau. Đến COSY Hà Nội mua ghế sofa và được chúng tôi tư vấn nhé!

===>>> Tham khảo: Chọn combo nội thất hoàn hảo cho phòng khách