Cách mua bộ ghế sofa da nhập khẩu tốt

Bộ ghế sofa da nhập khẩu đem lại sự sang trọng và đẳng cấp hơn cho không gian sống. Lựa chọn ghế sofa nhập khẩu tốt nên chú ý những điều gì? 

Mua ghế sofa nhập khẩu chú ý đến chất liệu da

Ghế sofa nhập khẩu được làm bằng chất liệu da hiện nay có hai loại đó là da thật và giả da. Ghế sofa bằng chất liệu da thật có được đánh giá cao nhất, có chất lượng bền đẹp với thời gian. Chất liệu da thật càng sử dụng càng bóng đẹp. Bạn có thể phân biệt da thật với giả da đó là da thật nếu nhìn kĩ thì có các lỗ chân lông ti li trên bề mặt, nhiều sản phẩm ghế sofa còn có mùi hôi của da và mỡ động vật. Chất liệu da thật khi sờ vào sẽ không có cảm giác mát lạnh, kể cả khi mùa đông đến. Bạn lấy tay nhấn thử vào ghế sofa, xung quanh sẽ bị nhăn nhưng nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu khi bạn thả ra.

Chú ý đến chất liệu da khi mua ghế sofa nhập khẩu để có sự lựa chọn tốt nhất

Với ghế sofa giả da thì sao, nên chọn dòng ghế sofa da cao cấp để yên tâm về chất lượng và cho thời gian sử dụng lâu dài. Ghế sofa giả da thì có gam màu sáng và bóng hơn so với ghế sofa da thật. Chọn địa chỉ uy tín để không mua phải hàng phải loại da kém chất lượng.

Tìm địa chỉ mua ghế sofa uy tín và tin cậy

Mua ghế sofa nhập khẩu tại địa chỉ uy tín cho bạn yên tâm về chất liệu cũng như giá thành của sản phẩm hơn. Đến với COSY là sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách hàng. Ghế sofa nhập khẩu từ chất liệu da thật hay da micrfiber bọc ghế ô tô hạng sang đem lại thời gian sử dụng lâu dài và kiểu dáng ghế tuyệt đẹp.

Đến COSY để mua sản phẩm tốt nhất

===>>> Tham khảo: Vì sao nên chọn ghế sofa góc CF16127?