Ghế sofa rực rỡ màu sắc cho phòng khách sinh động

Những bộ ghế sofa rực  rỡ sắc màu đem lại không gian tràn đầy sức sống và tươi trẻ hơn. Loại ghế sofa này rất thích hợp với những gia chỉ trẻ tuổi, thích sự năng động. 

Hiện nay ghế sofa phòng khách Hà Nội có nhiều hình dáng, màu sắc cho bạn lựa chọn tùy theo ý thích cũng như phong cách thiết kế không gian. Những bộ ghế sofa với màu sắc rực rỡ là sự lựa chọn của nhiều người, nhất là những gia chủ trẻ tuổi, nó thể hiện cá tính cũng như phong cách của họ.

Ghế sofa gam màu cam tạo cảm giác hạnh phúc

Bạn có thể lựa chọn bộ ghế sofa màu cam cho phòng khách gia đình, nó đem lại sự gần gũi và tạo cảm giác hạnh phúc hơn. Phòng khách trở nên thật cuốn hút và bắt mắt.

Một bộ ghế sofa vải nỉ nhung màu sắc kết hợp cùng thảm trải sàn gam màu nhẹ nhàng trở thành sợ ấn tượng và nổi bật nhất cho không gian sống.


Ghế sofa gam màu hồng nổi bật

Màu hồng kết hợp với màu xám chính là sự lựa chọn không tồi. Màu hồng nữ tính, nhẹ nhàng kết hợp cùng màu xám trung tính cho không gian vô cùng độc đáo và ấn tượng. Hoặc bạn có thể kết hợp cùng màu tím, cũng rất sang trọng và mới mẻ.

Một bộ ghế sofa da cao cấp gam màu đỏ chính là sự lựa chọn không tồi cho những người thích rực rỡ. Màu đỏ thu hút sự chú ý ngay từ ánh nhìn đầu tiên, cho không gian tươi sáng và sinh động.

Phòng khách đẹp không thể thiếu đi bàn ghế sofa, đến COSY là địa chỉ uy tín để lựa chọn được sản phẩm cao cấp ưng ý nhất nhé!

==>> Tham khảo: Bí quyết chọn ghế sofa góc đẹp