Nhà có trẻ nhỏ chọn ghế sofa như thế nào?

Với những gia đình có trẻ nhỏ thì chọn ghế sofa như thế nào là phù hợp nhất? Dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn. 

Nhà có trẻ nhỏ bạn nên chú ý khi lựa chọn ghế sofa để hạn chế tình trạng ghế sofa dễ bị bẩn, nhanh hỏng.

Chọn ghế sofa da

Ghế sofa da hiện nay có hai loại là ghế sofa da bò và ghế sofa giả da. Ưu điểm của dòng ghế sofa da đó chính là có thể thoải mái vệ sinh, lau chùi khi có vết bẩn bởi bề mặt bóng, không thấm nước có thể lau chùi dễ dàng nhất. Chính vì ưu điểm này nên gia đình có trẻ nhỏ có thể lựa chọn ghế sofa da cho phòng khách gia đình. Chất liệu giả da cao cấp bóng đẹp, có giá thành đa dạng tùy theo từng điều kiện kinh tế gia đình. Ghế sofa da bò là dòng cao cấp, giá thành tương đối cao và có độ bền rất cao, êm ái khi sử dụng.

Ghế sofa da dễ dàng vệ sinh, lau chùi
Chọn ghế sofa vải nỉ

Nếu bạn yêu thích ghế sofa vải cao cấp và muốn lựa chọn cho không gian sống nhưng lo lắng nhà có trẻ nhỏ sẽ khó vệ sinh. Đừng lo lắng, trong trường hợp này bạn nên chọn những bộ sofa nỉ có gam màu tối để không lộ vết bẩn, cùng với đó nên chọn loại ghế lưng rời, tựa rời để có thể tháo giặt một cách dễ dàng nhất.

Chọn ghế sofa vải nỉ gam màu tối

Cả ghế sofa vải nỉ hay sofa da đều là những bộ bàn ghế phòng khách thích hợp cho gia đình có trẻ nhỏ, chỉ cần bạn khéo léo lựa chọn và biết cách bảo quản thì những vết bẩn mà trẻ nhỏ không may gây nên cũng không đáng lo ngại phải không nào?

==>>> Tham khảo: Những món đồ nội thất quan trọng trong phòng khách tối giản