Những lưu ý khi mua ghế sofa da thật

Ghế sofa da thật luôn được đánh giá cao và đem đến sự sang trọng cho phòng khách gia đình. Trước khi mua ghế sofa da thật bạn nên chú ý một số vấn đề sau đây. 

Chú ý đến chất liệu da

Hiện nay dòng ghế sofa da có hai loại đó là da thật và giả da. Chính vì vậy bạn nên chú ý đến chất liệu da đêt đảm bảo rằng bạn mua được bộ ghế chắc chắn là da thật. Nhiều người sẽ không biết phân biệt ghế sofa da bò và giả da như thế nào. Bạn có thể chú ý đến một số đặc điểm sau: ghế sofa bằng chất liệu da thật rất êm và mướt, bề mặt thường sẽ khá sần sùi và có các lỗ chân lông li ti, bạn nên quan sát kĩ điều này. Cùng với đó, khi bạn sờ vào bề mặt ghế sofa da thật sẽ rất êm, không bị mát kể cả những ngày đông.

Chọn ghế sofa da thật chú ý đến chất liệu da

Chất liệu ghế sofa da thật luôn cao cấp, dùng tay nhấn thử vào bề mặt để cảm nhận, độ lún sau khi bỏ tay ra nhanh chóng trở về trạng thái ban dầu. Hơn nữa, ghế sofa da phòng khách này còn có mùi do mùi mỡ hay da của động vật.

Nên mua ở những địa chỉ uy tín và cao cấp

Để mua được bộ ghế sofa cao cấp chất lượng nhất hãy chọn địa chỉ uy tín và tin cậy để có được sự yên tâm cao nhất. COSY chính là một trong những địa chỉ bạn không nên bỏ qua, ghế sofa da thật chất lượng cao, cực êm ái khi sử dụng. Đến ngay với chúng tôi để mua sản phẩm nhé!

==>> Tham khảo: Nhà có trẻ nhỏ chọn ghế sofa như thế nào?