Chọn chất liệu cho ghế sofa phòng khách rộng

Phòng khách rộng thường dễ dàng hơn trong việc chọn ghế sofa, bạn có thể chọn nhiều kiểu dáng với các chất liệu khác nhau. 

Chọn ghế sofa chất liệu da

Ghế sofa da cao cấp mang đến cho phòng khách rộng gia đình sự sang trọng và đẳng cấp hơn bao giờ hết, nhất là khi bạn chọn sofa da thật. Chất liệu da đem lại sự sang trọng, cuốn hút và khẳng định phong cách của chủ nhân. Bạn có thể chọn ghế sofa da kiểu dáng văng, góc chữ L hay sofa bộ.... Ghế sofa da hiện nay có nhiều loại khác nhau như da thật, giả da cao cấp như microfiber, malaysia, da anh....

Ghế sofa tạo nên đẳng cấp cho không gian

Chọn ghế sofa vải nỉ

Ghế sofa vải nỉ cũng chính là sự lựa chọn tốt cho phòng khách rộng. Nó có nhiều màu sắc cũng như kiểu dáng khác nhau, đem lại sự trẻ trung và thoáng mát. Bạn có thể chọn ghế sofa vải nhung, vải thô với kiểu dáng hiện đại hoặc cổ điển, tùy theo phong cách phòng khách gia đình.

Ghế sofa vải nỉ thoáng mát và hiện đại

Chọn ghế sofa gỗ

Ghế sofa phòng khách tại hà nội với chất liệu gỗ là sự lựa chọn thích hợp cho không gian rộng. Chất liệu gỗ thoáng mát, dùng được cho cả mùa đông lẫn mùa hè, tạo sự khỏe khoắn và cá tính.

Bạn chọn ghế sofa loại nào là tùy theo sở thích cũng như phong cách không gian. Đến COSY để lựa chọn ghế sofa da, sofa vải nỉ với những kiểu dáng tuyệt đẹp, chất lượng cao cấp.

==>> Tham khảo: Phòng khách chung cư chọn bàn trà và ghế sofa như thế nào?