Mẫu thiết kế nội thất chung cư Eco Green City thông minh hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất chung cư Eco Green City thông minh theo phong cách hiện đại, kết hợp hài hòa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo, màu sắc mộc mạc, nội thất đẹp sẽ giúp quý vị sở hữu căn hộ ấn tượng hơn.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư Eco Green City thông minh dành cho bạn

Nội Thất Xinh giới thiệu đến bạn đọc mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư thông minh đặc biệt là dành cho quý cư dân tại chung cư Eco Green City tham khảo thêm ý tưởng thiết kế cho không gian nhà mình.

 Phòng khách cửa sổ lớn 

 Bộ ghế sofa xanh lá cây nổi bật

Sàn gỗ và đồ gỗ

Thiết kế nội thất thông minh cho căn hộ chọn màu tươi sáng nhẹ nhàng cùng hài hòa ánh sáng dựa vào ban công cửa sổ rộng mở và ánh sáng nhân tạo của hệ thống đèn độc đáo. Bên cạnh đó, sàn gỗ mộc mạc đến bộ ghế sofa xanh lá cùng cây xanh đặt góc cửa sổ cho phòng tự nhiên hơn. Phòng khách liền bếp nên sự tiện nghi thoải mái có được đều cao. Phòng bếp hay phòng ăn cũng hài hòa ánh sáng tự nhiên, hiện đại.

 Đèn ấn tượng phòng ăn

 Sàn gỗ xuyên suốt gian phòng

 Bếp tiện nghi

Không gian rộng mở

Đường vào phòng

Phòng ngủ thì được thi công và thiết kế nội thất chọn sàn gỗ và ốp tường cũng độc đáo với gỗ thẳng, gỗ ngang, gỗ sọc. Không gian hài hòa ánh sáng tự nhiên và nhân tạo cho sự thư giãn cao hơn.


Phòng ngủ ốp gỗ hài hòa ánh sáng

Trên đây là mẫu hiết kế nội thất chung cư Eco Green City thông minh hiện đại mà quý vị có thể tham khảo hoặc liên hệ thêm với Nội Thất Xinh qua hotline 0914.11.8383 / 0975.90.3333 để được tư vấn nhé!