Chăm sóc ghế sofa da và quy tắc không thể quên

Ghế sofa được rất nhiều các gia đình yêu thích bởi nó mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian. Để có thể giữ cho bộ ghế sofa da được bền đẹp bạn nên nhớ một số quy tắc sau đây.

Không nên tiếp xúc với chất lỏng với ghế sofa da.


Vì sao nên tránh tiếp xúc bộ ghế sofa da đẹp với nước? Bởi vì nước có thể làm phai màu của da, phá vỡ cấu trúc và làm da nhanh bị bục hơn. Vì vậy cho dù là bộ ghế sofa da cao cấp bạn cũng nên không để tiếp xúc với nước nhé.

Không nên để ghế sofa da tiếp xúc với nước

Nên duy trì độ ẩm thường xuyên cho ghế sofa da. 


Duy trì độ ẩm cho ghế sofa phòng khách đẹp chất liệu da không phải là thấm nước hay đổ nước vào ghế vì như đã nói, nếu tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng ghế sofa da sẽ nhanh bị hỏng. Vậy duy trì độ ẩm cho ghế sofa da là như thế nào? Bạn có thể lấy khăn ướt để lau hoặc là phun sương nhẹ. Cách này làm cho ghế sofa da không bị khô. Nếu như không duy trì độ ẩm, thời tiết khô quá rất dễ làm bộ ghế sofa bị bong tróc bề mặt.

Không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh để làm sạch ghế sofa da. 

Không nên dùng chất tẩy rửa quá mạnh để làm sạch ghế sofa da.

Hãy mua các dung dịch chuyên để tẩy rửa ghế sofa da cao cấp thay vì dùng các chất có tính tẩy rửa mạnh như cồn, xăng, xà phòng... bởi những chất này có thể ảnh hưởng đến độ bền của bề mặt da và giảm tuổi thọ của mẫu sofa đẹp đấy.


==>> Tham khảo: Thời tiết Hà Nội chọn ghế sofa cho phòng khách như thế nào?