Có nên bọc ghế sofa lại không?

Bạn muốn đổi mới không gian nội thất phòng khách cho ngôi nhà của mình nhưng lại muốn lựa chọn phương án tiết kiệm tối đa chi phí? Một trong những phương án quý vị không nên bỏ qua đó là lựa chọn bọc ghế sofa lại.
Dịch vụ bọc ghế sofa hiện đang được nhiều người lựa chọn bởi mang tới nhiều ưu điểm cho khách hàng.


+ Bọc lại ghế sofa tiết kiệm chi phí tối đa: Quý vị có thể tiết kiệm tối đa khoảng 70% so với việc mua mới một bộ ghế mới.

+ Bọc ghế sofa giúp làm mới không gian sống trong ngôi nhà: Thay đổi một món đồ nội thất trong không gian nội thất cũng giúp làm mới không gian sống. Bộ ghế sofa thay đổi vỏ bọc cũng mang tới không gian mới cho phòng khách, bởi đây là món đồ nội thất chính trong ngôi nhà, chiếm nhiều diện tích bày trí.

Dịch vụ bọc ghế sofa của Nội Thất Xinh đang được nhiều người lựa chọn bởi chúng tôi có quy trình làm việc tối ưu giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình bọc ghế.


Ghế sofa phòng khách của quý vị không chỉ được đổi mới về chất liệu bọc mà còn được gia cố và thay thế lại những chi tiết hỏng hóc của bộ ghế sofa.

Sản phẩm được bọc lại ngay tại xưởng sản xuất của chúng tôi. Vì vậy giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian thực hiện, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm đẹp như mới sau quá trình bọc lại ghế.

Liên hệ ngay với Nội Thất Xinh theo số 0975.90.3333 - 0243.905.9999 để được tư vấn chi tiết.